2 Mẫu biệt thự phố 4 tầng đẹp nhất ở Hà Nội

biệt thự phố 4 tầng

2 Mẫu biệt thự phố 4 tầng đẹp nhất ở Hà Nội
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Khái niệm biệt thự phố không còn xa lạ với chúng ta khi mà sự hội nhập và sự phát triển của công nghệ thông tin, người dân ngày càng tiếp cận thông tin một cách dễ dàng và chính xác. Với những mẫu biệt thự phố4 tầng hiện đại với nhiều những thiết kế đặc biệt nổi bật và ấn tượng trên các mặt phố lớn đã và đang trở thành những chủ đề Bất động sản được bàn luận sôi nổi. Nhu cầu tìm kiếm thông tin về những mẫu biệt thự phố 4 tầng ngày càng cao vì thế hôm nay chúng tôi chia sẻ 2 mẫu biệt thự phố đẹp nhất được chúng tôi tổng hợp.

Những mẫu biệt thự phố 4 tầng hiện đại hiện nay đều có những đặc điểm chính đó chính là mặt tiền đều hướng ra ngoài đường chính và thiết kế nhiều ánh sáng. Kiểu nhà biệt thự phố rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng và phong cách thiết kế vì thế bạn thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và kinh tế của gia đình.

1. Biệt thự phố 4 tầng hiện đại 100m2

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng 100m2
Bản vẽ phối cảnh biệt thự phố 4 tầng 100m2

Đầu tiên chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc là mẫu nhà phố 4 tầng diện tích 100m2 thiết kế theo phong cách hiện đại, đặc trưng của những căn biệt thự phố là mặt tiền lớn và thiết kế có phần nguy nga tráng lệ hơn so với những mẫu nhà phố thông thường.

Thiết kế mặt tiền thường đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ và đặc biệt an toàn. Các khối tường được sử dụng nhiều màu sắc tạo nên sự độc đáo trong thiết kế. Bên cạnh đó, cổng vào nhà, gara ô tô được thiết kế có mức độ an toàn gần như hoàn hảo.

Nhìn tổng thể, căn biệt thự 4 tầng hiện đại thể hiện được nét đẹp hiện đại, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, sử dụng linh hoạt các khối kính và gạch tạo nên những không gian độc đáo cho từng căn phòng của căn biệt thự hiện đại 4 tầng.

2. Biệt thự phố 4 tầng hiện đại 110m2

Thiết kế biệt thự phố 4 tầng 110m2
Bản vẽ thiết kế biệt thự phố 4 tầng 110m2 phong cách hiện đại

Về cơ bản, kích thước của căn nhà phố đẹp 110m2 cũng tương tự như biệt trự 100m2 nhưng được thiết kế độc đáo hơn với mặt bằng rất rộng. Căn biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2 này được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và tạo một mặt bằng độc đáo.

Với mẫu thiết kế biệt thự phố 4 tầng này các kiến trúc sư đã sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo vì thế ngôi nhà trông nổi bật hơn và phần ngoại thất mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế với những ô cửa kính lớn giúp những căn phòng bên trong luôn được thông thoáng và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Tổng quan căn biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2

Từ cổng vào có thể thấy căn biệt thự đựa chia thành 2 khối cổng rõ ràng và cổng dành riêng cho ô tô với những thanh sắt an toàn, chắc chắn. Tầng 1 được bảo vệ chắc chắn bằng những khối gạch được xây dựng thẩm mỹ và toàn bộ căn nhà được tận hưởng ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

Đó là hai mẫu nhà phố hiện đại đẹp mà các gia đình có thể tham khảo. Sau đây sẽ là những bản vẽ biệt thự 4 tầng chi tiết nhất, bóc tách từng mặt sàn cho các gia đình có thêm những thông tin cần thiết nhất.

Bản vẽ biệt thự 4 tầng hiện đại đang được ưa chuộng

Như đã nói, hai mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại 100m2 và biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2 đang là hai mẫu biệt thự hiện đại 4 tầng được yêu thích nhất. Và sau đây sẽ là bản vẽ chi tiết nhất từng mặt sàn của các căn biệt thự giúp các gia đình có thêm những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định của gia đình mình.

1. Bản vẽ biệt thự 4 tầng hiện đại 100m2

Ban ve mat bang tang 1
Bản vẽ mặt bằng tầng 1 căn biệt thự 100m2

Căn biệt thự được chia thành 4 tầng với 4 mặt sàn đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các gia đình. Đặc biệt, căn biệt thự 4 tầng hiện đại 100m2 này là một trong những thiết kế ấn tượng nhất với sự tối ưu cho từng mặt sàn.

1.1. Mặt sàn tầng 1 biệt thự phố hiện đại 4 tầng 100m2

Mặt sàn tầng 1 tính từ cổng đi vào với thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng đảm bảo được những yếu tố an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

Bản vẽ mặt sàn tầng 1 biệt thự hiện đại 4 tầng 100m2

Tầng 1 luôn được thiết kế có 1 phòng khách thông với phòng ăn vì đây là kiểu kiến trúc chung và phù hợp với tổng quan của ngôi nhà, sắp xếp các phòng công năng hợp lý.

1.2. Mặt sàn tầng 2 biệt thự hiện đại 4 tầng 100m2

ban ve mat bang tang 2
Bản vẽ mặt bằng tầng 2 căn biệt thự 100m2

Mặt sàn tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ, một phòng ngủ cỡ lớn và một phòng ngủ cỡ nhỏ. Cả hai phòng ngủ đều có ban công tương ứng. Bên cạnh đó, thiết kế khu trông có thể sử dụng làm khi sinh hoạt chung tiện lợi.

Bản vẽ mặt sàn tầng 2 biệt thự hiện đại 4 tầng 100m2

1.3. Mặt sàn tầng 3 biệt thự hiện đại 4 tầng 100m2

ban ve mat bang nha pho 100m2
Bản vẽ mặt bằng tầng 3 căn biệt thự 100m2

Mặt sàn tầng 3 được thiết kế một phòng ngủ cỡ đại có cả khu vực để đồ lớn và một phòng ngủ nhỏ. Ban công cỡ lớn cho phòng ngủ đại.

Bản vẽ mặt sàn tầng 3 biệt thự hiện đại 4 tầng 100m2

1.4. Mặt sàn tầng 4 biệt thự hiện đại 4 tầng 100m2

Ban ve mat bang nha pho
Bản vẽ mặt bằng tầng 4 căn biệt thự 100m2

Với thiết kế đặc biệt ấn tượng bao gồm một sân vườn nhỏ, một nhà bếp nhỏ, một phòng thờ và một phòng ngủ, mặt sàn tầng 4 gần như có thể tách biệt với căn nhà. Đối với những gia đình trẻ sống chung với bố mẹ thì đây là một thế giới nhỏ hoàn hảo nhất.

Bản vẽ mặt sàn tầng 4 biệt thự hiện đại 4 tầng 100m2

2. Bản vẽ chi tiết biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2

Căn biệt thự 4 tầng 110m2 này được thiết kế vô cùng độc đáo, ban công gần như không có khoang chia cắt mang đến một tổng thể hoàn chỉnh nhất.

2.1 Mặt sàn tầng 1 biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2

Tầng 1 được thiết kế vớ gara ô tô đủ rộng cho 2 chiếc ô tô con. Bên cạnh đó, phòng ngủ nhỏ và những khu vực chứa đồ tiện lợi cho một căn phòng ngủ hoàn hảo tầng 1.

Bản vẽ tầng 1 biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2

Ban ve mat bang tang 1
Bản vẽ mặt bằng tầng 1

2.2 Mặt sàn tầng 2 biệt thự 4 tầng hiện dại 110m2

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng khách, một cỡ nhỏ, 1 cỡ lớn khu bếp, phòng ăn và hai phòng ngủ nhỏ. Thiết kế tầng 2 đặc biệt độc đáo và sang trọng.

Bản vẽ mặt sàn tầng 2 biệt thự phố 4 tầng hiện đại 110m2

Ban ve mat bang tang 2
Bản vẽ mặt bằng tầng 2

2.3 Mặt sàn tầng 3 biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2

3 phòng ngủ và 1 phòng thờ được thiết kế thích hợp với không gian tầng 3. Khu ban công của phòng thờ và 1 phòng ngủ nối liền trong dải ban cộng rộng lớn của mặt sàn tầng 3. Thiết kế độc đáo này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình, 3 phòng ngủ đều có không gian riêng và nhiều ánh sáng.

Bản vẽ mặt sàn tầng 3 biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2

ban ve mat bang tang 3
Bản vẽ mặt bằng tầng 3

2.3 Mặt sàn tầng 4 biệt thự 4 tầng hiện đại 110m2

Ban ve mat bang tang 4
Bản vẽ mặt bàng tầng 4

Riêng tầng 4 được thiết kế vô cùng độc đáo như một mặt bằng khách sạn thu nhỏ. Không gian thiên nhiên bao phủ với cỏ xanh và mái cửa kính mang ánh sáng tự nhiên tràn đầy. Với thiết kế độc đáo này, mặt sàn tầng 4 có thể tận dụng làm khu vui chơi, nghỉ ngơi và đặc biệt là có thể sử dụng làm nơi tổ chức tiệc vô cùng hoàn hảo.
Hy vọng 2 mẫu biệt thự phố chúng tôi giới thiệu sẽ làm hài lòng quý bạn đọc. Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục chia sẻ những mẫu nhà đẹp đến quý bạn đọc.

Mẫu thiết kế liên quan