TOP 8+ kiểu cầu thang cho nhà ống hiện đại mà vô cùng hút mắt

kiểu cầu thang cho nhà ống đẹp

TOP 8+ kiểu cầu thang cho nhà ống hiện đại mà vô cùng hút mắt
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Với những mẫu nhà ống hiện nay thì cầu thang là thành phần không thể thiếu , là nơi di chuyển, lưu thông giữa các tầng với nhau. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của kiến trúc hiện đại thì các kiểu cầu thang cho nhà ống đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên tắc thiết kế kiểu cầu thang cho nhà ống hợp phong thủy rước tài lộc

1. Không xây bậc cầu thang hở đảm bảo về mặt phong thủy

Các kiểu cầu thang cho nhà ống cần chú ý tới các bậc không được hở nhau. Giúp tổng thể căn phòng luôn được vượng khí thông suốt từ dưới lên trên. Bởi nếu xây cầu thang với các bậc hở sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình, các nguồn vượng khí bị phân tán.

mẫu cầu thang đẹp
Không xây bậc cầu thang hở đảm bảo về mặt phong thủy

Từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến sự tiện ích của ngôi nhà, giúp gia chủ không gặp may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp.

2. Chú ý về phần chân cầu thang

Vị trí chân cầu thang cũng ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của ngôi nhà. Khi thiết kế vị trí của những chiếc cầu thang thì gia chủ nên lưu ý không nên thiết kế chúng ở ngay cạnh cửa ra vào, hay phòng ngủ. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến việc tiêu tán tài sản gia đình, khiến gia chủ mất lộc và gặp những  điều không tốt đến sức khỏe.

mẫu cầu thang đẹp
Chú ý về phần chân cầu thang

Do vậy thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ hãy nên chú ý bố trí chân cầu thang cho phù hợp nhất. Nếu bài trí trong phòng ngủ sẽ khiến gia chủ mất tài lộc và sức khỏe dễ bị trầm cảm ở tuyến giác. Vì vậy nên thiết kế các kiểu cầu thang đẹp cuốn hút với cách bài trí hợp lý và tinh tế nhất.

3. Kiểu dáng cầu thang

Nguyên tắc thiết kế cầu thang theo phong thủy ưu tiên những chiếc cầu thang đơn giản. Cũng như tránh những cách thiết kế quá cầu kì, cầu thang dọc theo nhà làm cho vượng khí không thể nào thông suốt được từ dưới lên trên. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của ngôi nhà, gây ra hiện tượng nhà u ám, hay lạnh lẽo.

mẫu cầu thang đẹp
Kiểu dáng cầu thang

4. Kiểu cầu thang cắt góc có nên dùng không?

Cầu thang cắt góc là cách bài trí cầu thang theo kiểu gấp khúc. Thiết kế cầu thang theo kiểu dáng đẹp, cuốn hút sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để mang đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Vì thế hãy tìm kiếm những cách bài trí sao cho khoa học và lý tưởng nhất cho không gian sống của gia đình.

tư vấn thiết kế cầu thang nhà ống
Kiểu cầu thang cắt góc có nên dùng không?

Thiết kế cầu thang cho nhà ống để đẹp và hài hòa nhất thì nên đặt chậu cây cảnh cắt góc cầu thang để giảm bớt đi góc cạnh của ngôi nhà. Như vậy cầu thang sẽ mang đến không gian hài hòa đẹp tinh tế.

5. Vị trí đặt cầu thang cho ngôi nhà

Vị trí cầu thang nên sắp xếp ở phía bên trái nhà, không nên sắp xếp phía trung tâm. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ thẩm mỹ, khoa học và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Nếu bài trí, hướng cầu thang theo phong thủy không theo khoa học sẽ mất đi phong thủy của ngôi nhà, gia chủ gặp khó khăn trong công việc và giảm sút về mặt sức khỏe.

mẫu cầu thang đẹp
Vị trí đặt cầu thang cho ngôi nhà

6. Đảm bảo các nguyên tắc khi thiết kế cầu thang hợp phong thủy

Tiêu chuẩn thiết kế cầu thang bộ nên chú ý không dùng thảm đỏ cho thiết kế cầu thang. Bởi điều này sẽ không đảm bảo tính an toàn, cũng như khiến căn phòng  không còn hiện đại và tươi mới. Gia chủ có thể trang trí thêm gạch hoa, hay gỗ ốp để mang đến cho người dùng cảm giác an toàn, tiện nghi và thẩm mỹ nhất.

tư vấn thiết kế cầu thang nhà ống
Đảm bảo các nguyên tắc khi thiết kế cầu thang hợp phong thủy

Tham khảo các kiểu cầu thang cho nhà ống phù hợp với không gian nhà hiện đại

tư vấn thiết kế cầu thang nhà ống
mau cau thang hop cho nha ong dep 1
tư vấn thiết kế cầu thang nhà ống
thiet ke mau cau thang hop cho nha ong dep 2
mẫu cầu thang đẹp
mau cau thang hop cho nha ong dep 3
tư vấn thiết kế cầu thang nhà ống
mau cau thang hop cho nha ong dep 4
mẫu cầu thang đẹp
thiet ke mau cau thang hop cho nha ong dep 5
tư vấn thiết kế cầu thang nhà ống
mau cau thang hop cho nha ong dep 6
mẫu cầu thang đẹp
mau cau thang hop cho nha ong dep 7

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết khác tại đây: http://sanvuonbancong.net

Có thể nói trên đây là những kiểu cầu thang cho nhà ống được yêu thích sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mỗi mẫu cầu thang lại sở hữu những ưu điểm vượt trội khác nhau cũng như phù hợp với từng không gian hay sở thích của chủ nhà. Nếu bạn yêu thích một trong số kiểu cầu thang kể trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ trọn gói nhé!

Mẫu thiết kế liên quan