Biệt thự 3 tầng mặt tiền 12m hiện đại tại Nghệ An

Biệt thự 3 tầng mặt tiền 12m

Biệt thự 3 tầng mặt tiền 12m hiện đại tại Nghệ An
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Biệt thự 3 tầng mặt tiền 12m được nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng để kết hợp với kinh doanh. Tối ưu và tận dụng tối đa công năng sử dụng. Hôm nay chúng tôi chia sẻ bản vẽ thiết kế mặt bằng và phối cảnh că biệt thự 3 tầng mặt tiền 12m để bạn đọc tham khảo và có thể giúp bạn có thêm những lựa chọn cho gia đình. Nó gây ấn tượng mạnh đối với người nhìn. Hãy cùng tận hưởng không gian sống lí tưởng bên trong biệt thự hiện đại mặt tiền 12m dưới đây.

Bản vẽ phối cảnh biệt thự 3 tầng mặt tiền 12m

Thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 12m
Bản vẽ phối cảnh biệt thự 3 tầng mặt tiền 12m

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người về một cuộc sống ấm lo đủ đầy, một cuộc sống hưởng thụ vì thế những mẫu thiết kế nhà mới được thiết kế ra nhằm đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của con người. Với ngôi nhà biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ phục vụ cuộc sống tốt hơn.

Bản thiết kế biệt thự mặt tiền 12m này chúng tôi dành cho gia đình anh Nam ở Nghệ An. Sau khi tham khảo một loạt kiến trúc như mặt tiền nhà phố đẹp hiện đại hay biệt thự tân cổ điển,… anh Nam quyết định ngôi biệt thự này làm không gian sống cho các thành viên gia đình.

Phối cảnh căn biệt thự 3 tầng mặt tiền 12m

Ưu điểm chính của mẫu biệt thự mặt tiền 12m này đó chính là có kiến trúc hiện đại, hoa văn khỏe khoắn và bắt mắt. Quan trọng nhất đó chính là kiến trúc sư đã khéo léo lồng ghép một không gian trong lành mát mẻ với cây cối xung quanh để gia chủ đảm bảo sức khỏe tốt.

Không phải nói quá nhiều về ngoại thất của căn nhà này vì nó mang đến cho người nhìn một cảm giác rất ấn tượng. Để ngôi nhà trở nên khác biệt độc đáo so với kiến trúc nhà phố xung quanh chúng tôi sử dụng chủ yếu là cấu trúc phi đối xứng cùng với phối màu đa sắc, tận dụng các vật liệu sáng bóng để tạo dấu ấn đặc trưng cho căn biệt thự.

Biệt thự 3 tầng mặt tiền 12m
Một góc khác của căn biệt thự giúp chúng ta có thêm dữ liệu để đánh giá tính thẩm mỹ của căn biệt thự.

Chi phí ước tính để xây dựng căn biệt thự này của anh Nam vào khoảng 1,4 tỷ đồng đã bao gồm nội thất tốt. Con số này quả thực không có gì là lớn và vượt ra tiềm lực của nhiều gia đình.

 Hình khối đạt được tỉ lệ vàng trong kiến trúc

Như đã nói ở trên anh Nam yêu cầu căn nhà phải có sự độc đáo so với kiến trúc chung của nhà phố. Chính vì thế với kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp nhiều năm chúng tôi luôn tìm ra được những phương án tốt nhất cho khách hàng.  sử dụng kiểu mái lợp ấn tượng theo kiểu mái chính mái phụ và bố trí theo hình chữ L. Mái ngói màu ghi xám càng làm nổi bật phong cách của thiết kế biệt thự mặt tiền 12m.

Căn nhà được xây dựng trên mảnh đất có mặt tiền đẹp nhưng mảnh đất đó không được vuông vắn vì thế phương án tối ưu với mảnh đất đó là thiết nhà kiểu chữ L và các kiến trúc sư đã khéo léo hóa giải phong thủy để ngôi nhà được hoàn thiện đáp ứng nhu cầu sử dụng và phong thủy.

Khác với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 150m2 bề thế có phần hạn chế khi khả năng sử dụng yếu tố tư nhiên, ánh sáng, gió và không khí thay vào đó là phụ thuộc vào các yếu tố nhân tạo.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền.

Để không gian trở nên ấm áp và chan hòa chúng tôi bố trí xung quanh ngôi biệt thự là những luống hoa, cây cảnh để đảm bảo sức khỏe cho chủ nhân.

Bố trí ngôi nhà dành cho gia đình 5 thành viên gồm có: 1 phòng khách + 1 bếp ăn + 4 phòng ngủ + 1 phòng thờ + WC đi kèm từng phòng và sảnh thang.

Cụ thể theo từng mặt bằng như sau:

Mặt bằng tầng 1:

Ban ve mat bang tang 1
Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Tầng 1 gồm có 1 phòng khách + 1 bếp ăn và WC.

Công năng tầng 2

Ban ve mat bang tang 2
Bản vẽ mặt bằng tầng 2

2 phòng ngủ + 2 WC theo phòng và sảnh thang.

Phương án mặt bằng tầng 3

ban ve mat bang tang 3
Bản vẽ mặt bằng tầng 3

Tầng 3 gồm có 2 phòng ngủ + 2 WC đi kèm và sảnh thang

Bố trí công năng tầng  tum

ban ve mat bang tang tum
Bản vẽ mặt bằng tầng tum

Tầng tum này chúng tôi bố trí làm 1 phòng thờ + 1 sân phơi và sảnh thang.

Kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 12m đã được sắp xếp theo phong thủy, khoa học hóa giải tất cả những điểm xấu theo quan niệm dân gian. Cùng tham khảo và chia sẻ những ý kiến của các bạn để có thêm những công trình đẹp được gửi đến bạn đọc. Niềm vui của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Mẫu thiết kế liên quan