Các việc mà bạn nên làm cho trước khi chuyển đến nhà mới

Các việc mà bạn nên làm cho trước khi chuyển đến nhà mới
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức ,tin-tuc Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Bạn đang vừa tìm được một căn hộ đẹp? Hãy chuẩn bị ban thờ chu đáo, đặt các bình hoa tươi… để khởi tạo sự nô nức cho các mọi người sống trong nhà.
1. Lau dọn đồ sạch sẽ
Trước lúc quyết định đóng gói đồ đạc, người buộc phải rửa, dọn chúng thật sạch sẽ. Hãy giữ lại những đồ cần thiết, bỏ đi đồ cũ hỏng. Việc này giúp bạn hạn chế được 1 lượng đồ buộc phải chuyển cùng lúc tạo một khởi đầu mới mẻ trong căn nhà mới.
 
2. Chuẩn bị quan tài carton
Áo quan carton là đồ vật đặc biệt nếu người sở hữu ý định chuyển động đồ đạc. Hãy chuẩn bị số thùng đa dạng hơn dự định, bởi vì tất cả bạn sẽ buộc phải rộng rãi hơn để đựng. một lưu ý nhỏ là người cần tậu tậu săng chất lượng tốt để hạn chế rách, hỏng trong khi đi lại. ngoại giả, khi gói đồ, người tất cả dùng giấy báo cũ, giấy xốp hoặc giấy vụn để bọc đồ dễ vỡ như cốc thủy tinh, ấm trà, bọc dao nhan sắc cùng lúc những công cụ trong bếp. Việc này sẽ giảm bớt sự va chạm, nứt vỡ vạc của đồ đoàn trong công đoạn chuyển động.
3. Đóng gói đồ đạc sẵn
Hãy chuẩn bị thật phải chăng đa số việc như dọn dẹp đồ, đóng gói đồ đạc thật sẵn sàng để trong khi di chuyển, mọi người ko bị vội vã, hoặc lấy các đồ sử dụng cần thiết. lưu ý, cần xếp đặt đồ đạc theo công dụng, thí dụ đồ sử dụng cho nhà bếp, đồ tiêu dùng cho phòng ngủ… riêng rẽ, để dễ sắp đồ đạc trên nơi mới.
4. Bài trí nơi ở mới
Ví như với điều kiện, người hãy thuê 1 công ty dịch vụ chuyên nghiệp để thu dọn sạch sẽ cùng lúc trang hoàng cho nơi trên mới trước lúc dọn đến khoảng hai đến ba ngày. Hãy đặt các bình hoa tươi, ké phòng thơm mát để đem lại cảm giác chào đón. tuy nhiên, bạn đều có chọn thanh hao lau nhà, thảm, ga trải giường, rèm mới… Điều này đặc biệt có hiệu quả có các gia đình với chuyện rắc rối vừa xảy ra, hoặc chủ nhà gặp thất bại trong công việc. các thứ mới với tác dụng tạo cảm giác mới mẻ, giúp chủ nhân sở hữu các bước đi mới trong hầu hết việc.
5. Chuẩn bị một ban thờ mới
Nếu nơi mọi người thu vén nhằm marketing, bạn cần đặt một ban thờ Thần Tài. nếu là nơi sinh sống, trước lúc chuyển sang nhà mới, mọi người buộc phải nhờ thầy làm cho lễ chuyển bàn độc để bảo đảm sự thành kính mang tiên tổ.
6. Mở một bữa tiệc nhỏ chào đón
Mọi người hãy nhờ một vài người thân, anh em, họ hàng đến ngôi nhà mới đồng thời chuẩn bị 1 bữa tiệc nho nhỏ với ánh nến, tiếng nhạc nhẹ nhàng để mời tân gia. Bữa tiệc nhỏ này là một khởi đầu đầy sung túc cùng lúc hãnh diện cho chủ nhà mới. Tiếng cười rộn ràng, tiếng trẻ mỏ đùa nghịch… là các âm thanh xuất sắc để khởi đầu 1 cuộc sống mới ở một nơi ở mới.

 

Mẫu thiết kế liên quan