8 Mẹo hay làm đồ trang trí nhà bằng đồ làm thủ công

Tự làm bình hoa thủ công

8 Mẹo hay làm đồ trang trí nhà bằng đồ làm thủ công
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Bạn là người có một căn phòng được trang trí với những đồ nội thất đẹp mắt, không thể không hào hứng hơn bởi vì xung quanh bạn có những điều độc đáo có thể khơi dậy tâm trạng. Bên cạnh đó, bạn không cần phải luôn luôn mua đồ lặt vặt mới. Làm đồ trang trí nhà không khó, các cô gái! Có một số cách trang trí mà bạn có thể tự làm với các bước dễ dàng. Dưới đây là danh sách các đồ trang trí trang trí mà bạn có thể tự làm:

1. Sử dụng bóng đèn đã qua sử dụng để làm lọ hoa.

Cách sử dụng đồ đã qua sử dụng để làm đồ nội thất trang trí
Tận dụng bóng đèn đã hỏng để làm đồ trang trí.

Ý tưởng thật độc đáo phải không các bạn. Bóng đèn được làm hầu hết bằng thủy tinh nên trong quá trình làm bạn cần phải cẩn thận và làm từng bước một. Sau những công sức bỏ ra, chúng ta thu về một kết quả thật tuyệt vời.

Nếu có một bóng đèn không hoạt động, đừng vứt nó đi ngay lập tức , các cô gái. Bởi vì ai có thể nghĩ, vật thể này có thể được biến thành một thùng chứa để đặt cây. Các vật liệu bạn cần là: bóng đèn, dây điện, kìm và kính an toàn miễn là bạn thực hiện DIY này.

Trước tiên, bạn phải tháo đèn bên trong vỏ của bóng đèn, sau đó quấn dây như một giá treo. Tiếp theo, chỉ cần nhập các nhà máy nhỏ mà bạn muốn. Dễ chứ nhỉ?

2. Làm rèm bằng vật dụng có sẵn rong nhà.

Cách trang trí cửa bằng rèm tự làm
Làm rèm bằng giây sợi lớn.

Để làm dây đai rèm như thế này bạn có thể sử dụng một sợi dây. Rèm này thêm một loạt các đồ trang trí trong phòng, và phù hợp để được cài đặt trong không gian không có cửa. Tất cả bạn cần là đủ dây thừng và kéo. Do đó, chỉ cần làm theo mô hình như được hiển thị ở trên. Sử dụng dây đai đầy màu sắc cho bạn những người thích không khí đầy màu sắc.

3. Ảnh đóng khung bằng thân cây gỗ

Trang trí nhà cửa bằng đồ thủ công

Các bức ảnh thông thường thường được đóng khung với các hình dạng hình học, nhưng sẽ rất độc đáo nếu bức ảnh được nối đất trong các mảnh gỗ. Bước đầu tiên, in ảnh lên giấy decal và đừng quên lật gương của ảnh. Loại bỏ lớp phủ trên giấy decal . sau đó dính vào gỗ. Tùy chỉnh các chi tiết của hình dạng giấy với hình dạng bằng gỗ. Kết thúc đi, anh bạn!

4. Làm giỏ cây

Trang trí nhà cửa bằng đồ tự làm
Ngôi nhà sẽ đẹp hơn và ấm cúng hơn khi bạn tự tay thiết kế

Một cây treo khác mà bạn có thể tự làm ở nhà. Nhưng sự khác biệt là, trong kiểu treo này bạn chỉ cần sử dụng một sợi dây với vải. Tiếp theo buộc và buộc dây bằng cách sử dụng mô hình như hình trên.  Các nguyên liệu được sử dụng hầu hết có sẵn trong mỗi gia đình và bạn thực hành cũng khá là dễ dàng với những hình ảnh hướng dẫn cụ thể và chi tiết. Bạn sẽ có được một giỏ cây treo vừa rẻ vừa đẹp lại vô cùng độc đáo.

5. Tận dụng bóng tennis cũ để làm giá treo đồ vật.

Trong ngôi nhà của bạn nên có những sản phẩm tự làm
Quả bóng tennis bỏ đi qua một vài công đoạn có thể sử dụng một cách tiện lợi.

Có rất nhiều quả bóng lớn ở nhà? Có thể được làm thành một mặt hàng rất hữu ích, các cô gái! Đơn giản bằng cách chia bóng một chút, bạn có thể biến nó thành một vật dụng đa chức năng để lưu trữ chìa khóa, bút và phong bì. Để làm cho nó trông trang trí hơn, bạn cũng có thể thêm kính mắt. Bên cạnh việc hữu ích, bạn có thể thấy  hình dáng của quả bóng cũng trông buồn cười. Mỗi ngày khi bạn thấy những đồ vật bạn tự làm bạn sẽ thấy cuộc sống thật ý nghĩa và mang đến những niềm vui.

Mời bạn đón đọc bài viết : Cách lựa chọn màu gạch lát sàn làm không gian nổi bật.

6. Trang trí bàn đèn bằng đồ chơi

Tự bàn bàn đèn đẹp với những đồ vật trang trí
Những đồ chơi cũ được sử dụng để làm một chiếc đèn bàn ấn tượng.

Đèn có hình hành động trang trí như thế này có thể là một tiêu điểm trong phòng. Các vật liệu cần thiết tất nhiên là đèn, hình hành động, keo dán, cuộn dính, và cả bình xịt màu vàng. Bằng cách cấu trúc một nhân vật hành động hơi kịch tính, tất nhiên chiếc đèn này có thể đánh cắp sự chú ý. Chỉ cần làm theo các bước trong hình trên, bạn có thể có được chiếc đèn hình hành động tuyệt vời này!

7. Trang trí nhà bằng các khăn cuốn.

Trang trí nhà cửa bằng đồ tự làm
Ngôi nhà sẽ đẹp hơn và ấm cúng hơn khi bạn tự tay thiết kế

Cách trang trí nhà này khá phổ biến trên toàn thế giới và rất phù hợp để trở thành một trang trí trong phòng. Các vật liệu bạn cần là vòng tròn hoop để thêu, khăn trải bàn với họa tiết ren, và cả dây da. Nếu khó tìm, bạn có thể thử xem các thị trường bán hàng đã qua sử dụng. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bước sản xuất ở trên đã sẵn sàng để thực hiện. Dễ chứ nhỉ?

8. Làm hình các con vật trang trí ngôi nhà.

Tự làm bình hoa thủ công
Những bình hoa được trang trí với những con bướm

Bạn có muốn làm một cái gì đó làm cho bàn của phòng bạn đẹp hơn không? Lấy một nhánh cây sau đó sơn nó bằng màu trắng, lấy một bản sao của một con bướm hoặc con ong tại một cửa hàng vật tư may / cửa hàng lưu niệm. Tiếp theo, chỉ cần chuẩn bị một chiếc bình, lấp đầy nó bằng cát và đá nhỏ. Cây được trang trí với những con bướm của bạn đã sẵn sàng để làm cho bạn cười mỗi ngày!

Những cách làm này áp dung cho ngôi nhà đã được hoàn thiện hoặc bạn làm muốn làm mới không gian sống. Nếu bạn đang có dự định xây nhà và tìm hiểu cách trang trí cho ngôi nhà bạn có thể tham khảo các bài viết được chúng tôi tổng hợp về cách lựa chọn cầu thang nhà ống 2019.

Mẫu thiết kế liên quan