Mẫu nhà 2 tầng chữ l ngược diện tích 150m2 đẹp mái thái

Mẫu nhà 2 tầng chữ l ngược diện tích 150m2 đẹp mái thái
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Những mẫu biệt thự nhà vườn luôn là sự lựa chọn của các gia chủ để làm nơi nghỉ ngơi, an dưỡng xoa tan đi những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống bởi đặc điểm của những mẫu nhà vườn đó là có nhiều cây cối xanh tốt bao quanh, mang lại không khí trong lành, cảm giác dễ chịu, thư thái. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu chữ l dưới đây cũng là một trong những mẫu nhà vườn đẹp và được gia chủ vô cùng yêu thích.

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà 1 trệt 1 lầu chữ l mái thái đẹp

Phối cảnh nhà 1 trệt 1 lầu đẹp có diện tích sân vườn rộng
Phối cảnh nhà 1 trệt 1 lầu đẹp có diện tích sân vườn rộng
Nằm trên mảnh đất rộng 600m2 mẫu nhà 1 trệt 1 lầu chữ l này được thiết kế với diện tích là 150m2, phần đất còn lại được dành để thiết kế cho sân vườn tiểu cảnh. Hình khối của ngôi nhà được thiết kế theo kiểu chữ l ngược, chắc hẳn ai đó khi biết qua về phong thủy nhà ở thì sẽ có cảm giác e ngại với những mẫu nhà chữ l, bởi vì theo phong thủy những mẫu nhà chữ l có góc khuyết thiếu, không đầy đủ nên như vậy là không tốt. Tuy nhiên với những mẫu nhà chữ l thì cách hóa giải những góc khuyết thiếu này lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần treo ở góc khuyết một bóng đèn tròn là đã có thể hóa giải được rồi. Bởi vậy bạn không nên lo lắng về vấn đề phong thủy khi xây dựng nhà chữ l mà bỏ qua những lợi ích kiến trúc của nó. Những mẫu nhà hình chữ l ngược giúp bạn có thể có thêm diện tích để tận dụng là nơi để xe, sân chơi hay giúp cho ngôi nhà của bạn được thông thoáng hơn.
Mẫu biệt thự 2 tầng chữ l 150m2 này được thiết kế với những đường nét kiến trúc đơn giản, không quá xa hoa, cầu kỳ. Mái thái dốc được sử dụng để làm cho ngôi nhà thông thoáng hơn và thoát nước mưa nhanh hơn. Xung quanh nhà được thiết kế những tiểu cảnh, hòn non bộ mang đến 1 không gian sống đẹp, phong cảnh hữu tình, thích hợp cho việc nghỉ ngơi, an dưỡng.
Mẫu nhà 2 tầng diện tích 150m2 đẹp thích hợp dành cho việc nghỉ ngơi, an dưỡng
Mẫu nhà 2 tầng diện tích 150m2 đẹp thích hợp dành cho việc nghỉ ngơi, an dưỡng

Bản vẽ chi tiết mặt bằng công năng của biệt thự vườn 2 tầng 150m2 mái thái được bố trí khoa học

Mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu biệt thự vườn 2 tầng 150m2 gồm có: 1 phòng khách rộng được thiết kế thông với bếp nấu và khu vực ăn uống, phòng khách và bếp đều có cửa hậu mở ra khu vực sân vườn phía sau tạo không gian thoáng mát. Một nhà vệ sinh chung được đặt ở giữa hai không gian này.
Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái thái chữ l
Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái thái chữ l
 
Mặt bằng công năng tầng 2 gồm được mở rộng hơn do phần đua ra phía trước bên trên sảnh chính chính vì vậy mà tầng 2 được các kiến trúc sư thiết kế được 3 phòng ngủ rộng rãi và 1 nhà vệ sinh chung ở bên ngoài.
Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 150m2 hình chữ l ngược
Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 150m2 hình chữ l ngược
 
Do mục đích sử dụng chủ yếu là nơi nghỉ ngơi an dưỡng, ít được sử dụng hàng ngày nên các công năng của mẫu biệt thự đẹp này chủ yếu là không gian nghỉ ngơi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình để tận hưởng bầu không khí yên bình rời xa trốn thị thành náo nhiệt.

 

Bao quanh ngôi biệt thự 2 tầng này là hàng tường bao kiên cố, đảm bảo sự riêng tư, tĩnh mịch cũng như sự an toàn cho các thành viên trong gia đình khi về đây nghỉ ngơi.

Mẫu thiết kế liên quan