Ngắm nhìn nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m ngay tại Hà Nam

nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m đẹp

Ngắm nhìn nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m ngay tại Hà Nam
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m đẹp theo phong cách hiện đại. Khi gia đình bạn đang sở hữu một lô đất diện tích bề mặt khoảng 4m, bạn muốn ở đó nhanh chóng xuất hiện một căn nhà với thiết kế độc đáo. Vậy tại lý do gì khiến bạn vẫn chưa tìm đến chúng tôi để tìm hiểu về những mẫu nhà ống mặt tiền 4m ngay hôm nay. Với mặt tiền khoảng 4m, anh Phạm Đức Long ở Phủ Lý, Hà Nam đã tìm đến với chúng tôi với mong muốn thực hiện mơ ước xây dựng một căn nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m trên chính mảnh đất mà cha mẹ anh để lại.

Diện tích của lô đất 4x14m, anh Long mong muốn sở hữu một mẫu nhà phố đẹp vừa hiện hiện đại, tinh tế, vừa gọn gàng, bắt mắt để sử dụng. Hiện tại chỉ có 2 vợ chồng anh ở là chính nhưng vẫn muốn xây rộng rãi để khi ông bà sang chơi cũng có chỗ để sinh hoạt và sau này gia đình có thêm thành viên cũng có phòng riêng cho mỗi người.

Ý tưởng về nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m

Vẻ đẹp huyền bí của căn nhà ống mặt tiền 4m 3 tầng ở Hà Nam
nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m

Gia chủ đã đưa ra yêu cầu dành cho các kỹ sư của chúng tôi rằng anh mong muốn khi ở trong nhà phố hiện đại  anh luôn có một cảm giác thoải mái, thông thoáng dù diện tích mặt tiền nhà anh không thật rộng. Để đáp ứng đúng yêu cầu của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã miệt mài làm việc để đem đến cho anh Long một bản thiết kế về căn nhà đẹp, sang trọng và nhất là cách bố trí vị trí các phòng trong nhà một cách gọn gàng đem đến cho người ở một cảm giác dễ chịu nhất.

Gia chủ là một người rất trẻ, sinh năm 1990 nhưng đã có điều kiện xây nhà chính vì vậy anh luôn có một yêu cầu trước nhất dành cho ngôi nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m của mình là sẽ đáp ứng được nhu cầu vui chơi hội họp dành cho vợ chồng anh và những người bạn làm ăn hoặc đối tác vào mỗi dịp cuối tuần.

Phương án kiến trúc thuyết phục bất kỳ ai

Đối với những yêu cầu về việc thiết kế căn nhà ống mặt tiền 4m của anh Long ở Hà Nam, các kiến trúc sư của chúng tôi đã nghiên cứu và nhận định: Căn nhà của anh Long sẽ có thiết kế bề ngoài trông rộng rãi, thoáng mát nhưng bên trong lại gọn gàng, ngăn nắp và đảm bảo một không gian vui chơi cho gia đình, bạn bè.

Về mặt bằng công năng sử dụng các tầng của căn nhà như sau:

Căn nhà thực chất sẽ bao gồm 4 tầng tuy nhiên tầng 1 sẽ chìm dưới mặt đất, 3 tầng còn lại sẽ là phần nổi ở bên trên. Đây là một trong những mẫu nhà phố có hầm để xe sang trọng và thịnh hành trong một vài năm trở lại đây.

Hình ảnh mặt bằng tầng 1.

Mặt bằng công năng tầng trệt nhà ống mặt tiền 4m 3 tầng
nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m

Mặt bằng công năng tầng 1 hay còn gọi là tầng hầm của ngôi nhà sẽ bao gồm: 1 nhà kho, 1 gara để xe oto + xe máy, 1 phòng để đồ và kệ để giày dép.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2.

Mặt bằng công năng tầng 1 nhà phố mặt tiền 4m 3 tầng
nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m

Mặt bằng công năng tầng 2 bao gồm: 1 phòng làm việc, 2 phòng ngủ, 2 phòng WC + phòng tắm, sảnh thang.

Mặt bằng tầng 3.

Mặt bằng công năng tầng 3 nhà ống mặt tiền 4m 2 tầng
nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m

Mặt bằng công năng tầng 3: 1 thư viện, 1 phòng ngủ, 1 phòng WC + phòng tắm, sảnh thang và 1 khu vực để trồng 1 vài loại cây xanh, tạo không gian thoáng mát, tự nhiên cho ngôi nhà.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 4.

Mặt bằng công năng tầng trệt nhà ống mặt tiền 4m 3 tầng
nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m

Mặt bằng công năng tầng 3 nhà ống mặt tiền 4m 3 tầng

Mặt bằng công năng tầng 4: Đây có lẽ chính là khu vực mà để gia chủ cũng như những người thân hay bạn bè có thể giảm stress sau 1 tuần làm việc mệt mỏi – khu vui chơi giải trí.

Với thiết kế vừa gọn gàng, hợp lý, chúng tôi đã thực hiện bản thiết kế căn nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m gồm 3 tầng nổi và 1 tầng chìm đáp ứng đúng nguyện vọng ban đầu của gia chủ là anh Phạm Đức Long. Gia chủ đã vô cùng hài lòng và có lời khen ngợi dành cho công ty nói chung và đội ngũ kiến trúc sư nói riêng.

Nếu bạn yêu thích mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m này hoặc mẫu nhà phố 3 tầng 10x10m thiết kế theo phong cách hiện đại mà chúng tôi đã thiết kế tháng trước thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mẫu thiết kế liên quan