Chiêm ngưỡng nhà ống 2 tầng 64m2 hiện đại và sang trọng

chiêm ngưỡng nhà ống 2 tầng 64m2

Chiêm ngưỡng nhà ống 2 tầng 64m2 hiện đại và sang trọng
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Nhà ống 2 tầng 64m2 thiết kế theo phong cách hiện đại của gia đình anh Thắng ở Nam Định được gia chủ rất hài lòng vì thiết kế ngoại cảnh đẹp sang trọng, bố trí mặt bằng công năng sử dụng hợp lý. Mời các bạn theo dõi vẻ đẹp và công năng của mẫu nhà này nhé.

Thông tin công trình :

  • Chủ đầu tư : anh Thắng
  • Kích thước lô đất : 64m2
  • Địa điểm : Nam Định
  • Loaị hình thiết kế : thiết kế kiến trúc nhà phố

Bố trí mặt bằng công năng sử dụng :

  • Tầng 1 : Phòng khách, sảnh thang, phòng bếp
  • Tầng 2 : Phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, sảnh thang, nhà tắm

Ngoại cảnh nhà ống 2 tầng 64m2 tại Nam Định

Nhà ống 2 tầng 64m2 được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Anh Thắng sau khi cân đối khoản vốn, còn băn khoăn chưa biết lựa chọn thiết kế nhà phố bao nhiêu tầng. Gia đình anh Thắng hiện có 3 người, vì vậy kiến trúc sư tư vấn anh thiết kế nhà phố 2 tầng là đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng. Hơn nữa thiết kế nhà phố 2 tầng tiết kiệm chi phí hơn, như vậy gia đình cũng có thể cân đối chi phí cho việc bố trí nội thất trong nhà được hiện đại và tiện nghi hơn.

chiêm ngưỡng nhà phố 2 tầng 4x16 đẹp hiện đại
nhà ống 2 tầng 64m2

Thiết kế nhà ống 2 tầng 64m2  lựa chọn tone màu trắng đẹp tinh khôi. Phối màu nâu và đen với tường mặt bên của nhà, lan can cổng chính và hàng rào tạo thêm điểm nhấn. Thiết kế đẹp ngay từ cổng vào với phong cách thiết kế hiện đại. Cửa chính thiết kế với những thanh sắt xếp dọc đơn giản nhưng đẹp mắt cùng với bồn cây trước nhà tăng thêm vẻ xinh xắn.

Không giống với thiết kế kiến trúc cổ điển thường rườm rà về chi tiết trang trí, phong cách hiện đại đề cao vẻ đẹp đơn giản, sáng tạo. Phương án trang trí ngoại cảnh nhà ống 2 tầng 64m2 này được thể hiện qua các chi tiết như thiết kế mái bằng hơi nghiêng, phối hợp những khoảng tiến lùi tạo ra vẻ đẹp đa dạng hơn. Đồng thời các kiến trúc sư khi lên phương án xây dựng tư vấn anh Thắng thiết kế ban công nằm dọc, như vậy có tác dụng hút gió cho tòa nhà thêm thông thoáng và đẹp mắt hơn.

Bố trí mặt bằng công năng sử dụng nhà ống 2 tầng 64m2.

Mặt bằng công năng tầng 1 được bố trí cụ thể bao gồm : phòng khách, phòng bếp, WC, sảnh thang.

chiêm ngưỡng nhà phố 2 tầng 4x16 đẹp hiện đại 3
nhà ống 2 tầng 64m2

Mặt bằng công năng tầng 2 được bố trí cụ thể bao gồm : phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, sảnh thang, 2 WC riêng.

Mặt bằng công năng sử dụng nhà ống 2 tầng 4×16 đẹp hiện đại được bố trí cho gia đình 4 thành viên trong đó phòng khách và phòng bếp  được bố trí tầng 1 , 2 phòng ngủ đều được bố trí trên tầng hai như vậy các không gian sẽ không ảnh hưởng tới nhau.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 64m2 tại Nam Định mà chúng tôi đã thiết kế. Hi vọng mẫu nhà phố lý tưởng này sẽ là mẫu nhà mà các bạn lựa chọn để thiết kế cho ngôi nhà của mình.

>> Xem thêm : Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mặt tiền 8m phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế liên quan