Nhà phố 4 tầng hiện đại 70m2 siêu đẹp tại Hồ Chí Minh

nhà phố 4 tầng hiện đại

Nhà phố 4 tầng hiện đại 70m2 siêu đẹp tại Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Nhà phố 4 tầng hiện đại 70m2 siêu đẹp tại Hồ Chí Minh Nằm trong series nhà phố đẹp bao gồm : nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, … hot nhất của chúng tôi.  đình anh Long, Tp Hồ Chí Minh. Vậy mẫu nhà này được thiết kế trong khuôn viên đất 5x14m, mặt tiền 5m, 4 tầng hiện đại giaà phố 4 tầng hiện đại 70m2 có công năng như thế nào. Mời quý vị đón xem.

Nhà phố 4 tầng hiện đại ý tưởng từ những ngôi nhà thông tầng

giới thiệu mẫu nhà phố 5x14m 4 tầng hiện đại 1
nhà phố 4 tầng hiện đại 70m2

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại 70m2 anh Long lựa chọn mặt tiền quay hướng Tây Nam, hơi chếch hướng Tây nhiều hơn theo quan niệm phong thủy hợp với tuổi Canh Thân ( 1980 ) của anh Long. Tây Nam thuộc vào phục vị vì vậy sẽ củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử. Gia chủ tuổi Canh thân nên tránh các hướng xấu bao gồm : hướng Bắc ( Tuyệt mệnh ), Đông ( Họa hại ), Đông Nam ( Ngũ Quỷ ), Nam ( Lục sát ).

Ý định của anh Long là thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum trên tổng mặt sàn 70m2. Sau khi tham khảo ý tưởng và nghiên cứu đặc điểm miếng đất, kiến trúc sư tư vấn anh Long nên xây dựng nhà phố 4 tầng hiện đại, mặt sàn 65m2, tầng trệt lùi vào 1m làm sân trước tuân thủ quy định khi xây dựng nhà phố. Từ tầng 2 đua ban công 0,5 m để tăng diện tích sử dụng. Đồng thời thay vì thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum, kiến trúc sư đề xuất phương án thiết kế nhà phố 4 tầng ( 3 tầng 1 tum ) tăng diện tích sử dụng cho gia đình 4 thành viên, hơn nữa vẫn phù hợp trong khoản vốn của gia đình 1,5 tỉ.

Phương án kiến trúc tối ưu cho diện tích đất gia đình sở hữu

Thiết kế kiến trúc ngoại cảnh nhà ống thường chỉ cần tập trung trang trí ngoại cảnh mặt tiền. Mặt tiền nhà phố 4 tầng hiện đại 70m2 hiện đại nhỏ vì vậy bài toán đặt ra cho các kiến trúc sư là làm sao thiết kế ngoại cảnh nổi bật mà không rối mắt. Thông thường khi thiết kế kiến trúc có hai phong cách để lựa chọn đó là phong cách kiến trúc hiện đại và phong cách kiến trúc tân cổ điển. Đối với nhà phố phần lớn khách hàng lựa chọn phong cách hiện đại cho phù hợp với diện mạo chung khu phố.

Ngôi nhà ống 4 tầng 5x14m thiết kế đẹp mắt ngay từ cổng vào. Cổng vào ngôi nhà thiết kế khá rộng nhằm đảm bảo thuận tiện cho ô tô ra vào. Kiểu dáng thiết kế cổng đơn giản đẹp hiện đại với chất liệu sắt và sơn chống gỉ. Các tầng trên đều có ban công để thu hút thêm gió và không khí đồng thời cũng tạo điều kiện cho gia chủ nghỉ ngơi hóng gió lúc rảnh rỗi. Thiết kế tay vịn hành lang đơn giản mà đẹp mắt với những thanh sắt nằm ngang sơn màu trắng đẹp thanh lịch.

Tầng tum thiết kế kiểu mái bằng hiện đại, một phần mái ốp gỗ mang đến vẻ đẹp hiện đại cùng với hệ thống đèn chiếu sáng giúp tạo ra vẻ đẹp lung linh cho mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại.

Bố trí mặt bằng công năng sử dụng nhà phố hiện đại 4 tầng 5x14m 3 phòng ngủ.

  • Tổng quan công năng tầng 2 : sân trước, phòng khách, phòng bếp + ăn, WC
  • Phòng tầng 2 : phòng ngủ bố mẹ, sảnh thang, WC , phòng ngủ 1
  • Thiết kế tầng 3 : phòng ngủ 2, sảnh thang, WC, phòng ngủ 3
  • Phương án tầng 4 : sân phơi, phòng thờ, sảnh thang, kho

Mặt bằng công năng cho nhà phố được chia tầng 1 bao gồm phòng khách và phòng bếp – ăn. Phòng khách bố trí ngay gần cửa chính vừa phù hợp phong thủy, cầu thang được bố trí ở giữa thay cho tường ngăn giữa tường bếp và phòng khách.

Chi tiết công năng tầng 1, tầng 2 và tầng 3

Bản vẽ chi tiết mặt bằng nhà ống 5x14m 4 tầng phong cách hiện đại tầng 1, tầng 2

Tầng 2 và 3 là không gian dành cho phòng ngủ. Phòng thờ được bố trí trên tầng tum đảm bảo yên tĩnh cho không gian thờ cúng linh thiêng. Đồng thời với kích thước mặt sàn 5x13m tầng tum đủ rộng để thiết kế thêm một nhà kho rộng còn lại là diện tích sân phơi.

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu nhà hiện đại 5x14m 4 tầng- tầng 3 và tầng tum

Nhà phố hiện đại này thiết kế cho gia đình 4 thành viên đầy đủ công năng sử dụng, bố trí hợp lý, trang trí ngoại cảnh hiện đại đẹp mắt nhận được sự hài lòng của gia chủ.

Nếu phong cách hiện đại đã chiếm trọn được trái tim của bạn thì bạn nên tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m ở Đồng Nai.

Mẫu thiết kế liên quan