Nhà nở hậu là gì? Phong thủy nhà nở hậu cát tài cát lộc cho gia chủ

phong thủy nhà nở hậu có ý nghĩa gì

Nhà nở hậu là gì? Phong thủy nhà nở hậu cát tài cát lộc cho gia chủ
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhà nở hậu là gì? Bố trí phong thủy nhà nở hậu như thế nào để đảm bảo mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ? Đây chắc hẳn đang là thắc mắc chung của rất nhiều gia đình hiện nay. Có thể nói, xét về mặt phong thủy đây là mẫu nhà nên được thiết kế và xây dựng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Nhà nở hậu là gì?

Nhà nở hậu có nghĩa là phần diện tích tiếp xúc với đường lớn hẹp hơn phần diện tích ở phía sau. Nói một cách dễ hiểu hơn thì ngôi nhà đó cấu trúc nhỏ ở trên và to dần ở phần sau. Người ta vẫn thường hay so sánh nhà nở hậu giống như một chiếc bình hồ lô hoặc một chiếc phiễu, càng về sau thì diện tích càng phình ra.

mẫu nhà đẹp
Nhà nở hậu là gì?

Với những ai đang có nhu cầu mua nhà hoặc mua đất thì gia chủ không nên bỏ qua. Vì nhà nở hậu có ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt, rất nhiều người chuyên kinh doanh hoặc chuyên buôn bán bất động sản đang săn lùng nhà đất nở hậu. Vậy tóm lại, phong thủy nhà nở hậu có ảnh hưởng như thế nào với gia chủ?

Phong thủy nhà nở hậu và những điều cần biết

Từ thời xa xưa, nhà nở hậu đã trở thành tiêu chuẩn chọn nhà đất. Đặc biệt đối với chuyên gia bất động sản thì yếu tố này rất được chú trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của ngôi nhà. Theo như ông bà ta thì những ngôi nhà nở hậu sẽ tích tụ rất nhiều tài vận, may mắn.

mẫu nhà đẹp
phong thủy mẫu nhà nở hậu

Hoặc nói một cách dễ hiểu hơn thì may mắn theo phần miệng bình hồ lô vào bên trong, phần bầu ở dưới tích tụ mọi may mắn vào đây. Như vậy những ai sở hữu ngôi nhà nở hậu sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Gia tăng vượng khí cũng như công danh sự nghiệp cũng phát triển hơn.

tư vấn phong thủy nhà nở hậu
mẫu nhà nở hậu được yêu thích hiện nay

Đối với những ngôi nhà nở hậu cực kỳ được giá và thu hút rất nhiều người mua, bởi vì ai cũng muốn sở hữu. Chính vì thế mà những ngôi nhà nở hậu thường rất khan hiếm hiện nay. Nếu muốn sở hữu có thể mua mảnh đất nở hậu sau đó xây nhà sẽ rước tài lộc đúng như ý muốn của mình.

Mời các bạn tìm hiểu thêm: http://sanvuonbancong.net

Tìm hiểu thêm về nhà thóp hậu không phải ai cũng biết

Trái ngược với nhà nở hậu là nhà thóp hậu. Nếu bạn đã nắm một số thông tin sơ qua về phong thủy nhà nở hậu thì cũng đã có thể hình dung cơ bản về mẫu nhà thóp hậu.

Nhà thóp hậu có nghĩa là diện tích tiếp xúc với mặt tiền đường lớn nhưng càng vào trong thì càng hóp lại. Thông thường nhà thóp hậu không được mọi người yêu thích bởi xét về mặt phong thủy thì mẫu nhà này không được đánh giá cao. Bởi tài lộc vào nhà khó khăn nhưng tuôn ra ngoài thì rất dễ dàng.

tư vấn phong thủy nhà nở hậu
tìm hiểu về nhà thóp hậu

Nếu xét về mặt thẩm mỹ thì những mảnh đất thóp hậu khi xây nhà sẽ không được đẹp. Nhưng để đảm bảo tính phong thủy chủ nhà cần phải tôn trọng những quy tắc vàng trong phong thủy sau đây: Nếu như gặp mảnh đất thóp hậu thì phải xây nhà vuông, nếu gặp nhà thóp hậu thì phải làm phòng vuông. Đừng cố gắng làm theo hình dáng của mảnh đất sẽ làm cho ngôi nhà xéo lệch và làm cho người ở cảm giác khó chịu, tù túng và xét về phong thủy hoàn toàn không tốt.

mẫu nhà đẹp
nhà thóp hậu không phải ai cũng biết

Qua bài viết trên đây, hi vọng các bạn đã hiểu hơn về nhà nở hậu và phong thủy nhà nở hậu này. Có thể nói, mẫu nhà này đang là xu hướng thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng. Nhằm mang đến tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng cho chủ nhân. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu thiết kế liên quan