Phong thủy phòng khách ngày tết cho 12 con giáp

Phong thủy phòng khách ngày tết cho 12 con giáp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Theo phong thuỷ, địa điểm vượng khí của căn nhà nằm ở phòng tiếp khách, tập trung ít nhiều tại vị trí góc đối chéo mang cánh cửa chính. Bởi vậy đề nghị tập bài trí phòng tiếp khách theo tử vi và phong thủy để đón vượng khí. http://sanvuonbancong.net/.

Để ngày càng tăng sinh khí, tại không khí này nên đặt cây xanh mang màu xanh để giúp cho vận thế của nhà chung cư, đặc biệt là trong dịp Tết.

Trong bố cục ngôi nhà, phòng khách với địa điểm đặc biệt nhất. phòng tiếp khách cũng chính là không gian nên nói độc nhất vô nhị trong những đợt nghỉ lễ Tết. lúc sắp xếp bàn ghế trong căn hộ này, ko kể khía cạnh dạng hình hay kích thước, nhà bạn còn nên quan tâm tới các chi tiết tử vi phong thủy.

yêu cầu chú ý quan tâm ghế trong phòng chớ nên bố trí quay lưng ra hướng cửa chính, mà trái lại, nên đặt địa điểm người trong gia đình ngồi hướng ra cửa để quan khách đến nhà tận hưởng đc sự chào đón. thành viên gia đình ngồi ở địa điểm này còn không trở nên giật mình khi có người bất ngờ bước vào nhà.

Ghế ở trong nhà đề nghị hướng ra cửa chính

Phong thủy phòng khách vào ngày tết

Phòng khách nhu cầu nên chế tạo không khí thân thiết, hoà thuận và kết đoàn. hình tròn trụ trong phong thuỷ tượng trưng cho sự hài hoà, thống nhất, do đó khi trang hoàng bằng đa số vật mang làm ra hình tròn sẽ có khả năng hỗ trợ phổ biến hòa khí. nếu bàn ghế không “tròn”, hãy cố gắng làm mềm các góc nhọn bằng cách trải khăn thường đặt bồn cây cảnh xung quanh…

Hãy chọn ghế ngồi có chỗ dựa lưng hoặc dạng ghế bành êm ái. các kiểu ghế này đem đến tính phòng ngự, nâng đỡ cho những người ngồi. tránh những việc kê để bàn và ghế quá sắp nhau để dòng khí có khả năng lưu thông thuận tiện. hãy lựa chọn bàn và ghế có màu sắc thông thoáng, đem lại tận hưởng dồi dào vận khí cho năm mới tết đến.

Đừng nên treo hình thú dữ, trưng bày binh khí (gươm đao) trong phòng khách, nhất là dịp Tết. Tranh để treo trong phòng khách tốt nhất có thể là số đông bức hoạ sơn thuỷ, hoa cỏ xanh tươi, hạc, phượng hoàng… Là những biểu tượng cho việc cát tường, hưng vượng. ví như trưng bình binh khí trong nhà khách đang khiến chung cư sở hữu nặng tà khí.

Phong thủy phòng khách vào ngày tết 1

Nếu chủ hộ hy vọng treo hình của cọp beo, chim ưng… Để đảm bảo gia trạch thì phải quan tâm hướng đầu của chúng ra phía cửa. ko để đầu của chúng quay vào trong để đề phòng chúng quay trở về thị uy chính mọi người của mình.

Nên treo tranh hoa cỏ xanh

Trần của phòng khách nên với mầu sắc nhạt vì theo phong thuỷ xà nhà phòng khách tượng trưng cho trời, nền nhà tượng trưng cho đất. Color của trần nên nhạt còn sàn nhà lại với Màu sắc đậm hơn để phù hợp với chân thành và ý nghĩa “trời nhẹ, đất nặng”.

Màu sắc trong phòng khách có ý nghĩa sâu sắc làm chủ, có chức năng điều hoà toàn bộ màu sắc trong ngôi nhà. Màu sắc của buồng khách buộc phải hợp với phương hướng của phòng. màu sắc vách tường trong phòng khách buộc phải khôn khéo hết hợp đc mang ánh sáng đèn thực hiện phòng khách biến đổi nhiều ánh sáng mới có khả năng đem đến thịnh vượng gặp vận may cho mái ấm gia đình.

Cấu tạo của nhà khách với cửa buồng xem về hướng phía đông là tuyệt vời độc nhất. các vật gia dụng lớn to nặng nề đặt tại hướng phía nam, diện tích sinh sống hướng phía tây là tuyệt vời độc nhất.

Mẫu thiết kế liên quan