Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại mặt tiền 20m

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại mặt tiền 20m
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng mặt tiền 20m là một trong những phong cách kiến trúc được nhiều người quan tâm và ưa chuộng nhất hiện nay. Đơn giản vì mẫu nhà biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng này có ưu điểm giảm bớt chi phí xây dựng so với nhà 3 tầng nhưng vẫn đảm bảo về giá sự thẩm mỹ và công năng sử dụng. Chính vì những lý do này mà anh Khánh ở Điện Biên đã lựa chọn mẫu thiết kếbiệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng đẹp theo phong cách hiện đại cho gia đình mình.

Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại mặt tiền 20m sang trọng đẳng cấp.

ảnh biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng mặt tiền 20m kiểu châu âu hiện đại
Phối cảnh mặt tiền căn biệt thự 2 tầng hiện đại

Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại mặt tiền 20m được đầu tư công phu về mặt nhân lực và thời gian.  Và đặc biệt, kiến trúc sư luôn đảm bảo được những yếu tố cơ bản nhất của biệt thự, đó chính là sang trọng và đẹp. Nhìn từ xa, căn biệt thự này vô cùng nổi bật với thiết kế mái bằng đơn giản với nét đẹp mềm mại, nhẹ nhàng. Cùng với màu xanh của cỏ cây, hoa lá, được thiết kế hài hòa, mang đến sự cân bằng cho biệt thự.

Dễ dàng nhận thấy cách phối hợp độc đáo về vật liệu, màu sắc và bố cục trong các chi tiết trang trí ngoại thất của ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại này là rất tỷ mỉ và hoàn mĩ. Màu trắng được sử dụng làm tông màu cơ bản trong toàn bộ 2 tầng, các mảng tường nổi cùng các mảng màu nổi bật tại cột của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại.

Lên phương án thiết kế căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Trong khí đó, mảng tường nối liền giữa tầng 1 và tầng 2 được ốp bởi gạch màu đen. Đây là gam màu tối, việc ốp bởi hệ thống gạch màu đen tương phản với màu trắng sẽ giúp cho toàn bộ ngôi nhà, thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách châu Âu luôn giữ được vẻ đẹp như lúc vừa mới xây.

hình ảnh biệt thự đẹp
Sân sau căn biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng mặt tiền 20m cao cấp

Ngoài ra, để thống nhất cho việc sử dụng vật liệu trong mẫu biệt thự châu Âu hiện đại này, hệ thống cửa ra vào cùng cửa sổ được thiết kế và áp dụng khá đồng bộ. Các loại cửa được sử dụng là hệ cửa kính cường lực, phía trong bọc thép. Kiểu cửa được dùng là cửa kéo ngang, chức năng của loại cửa này là tận dụng tối đa được ánh sáng vào khắp các gian phòng.

Mặt tiền của mẫu biệt thự nghỉ dưỡng này được trang tí tiểu cảnh với bồn cây xanh hệ cao thấp, giúp khoanh vùng và định vị rõ ràng cho toàn bộ công trình, cũng như thể hiện được sự phân chia cố định của các khu vực phụ trợ xung quanh.

Mảng biệt thự nghỉ dưỡng không chỉ dừng lại ở một mẫu thiết kế, chúng tôi còn rất nhiều phương án kiến trúc sẽ chia sẻ tới quý độc giả tại địa chỉ sanvuonbancong.net hãy đăng ký để tiện theo dõi các mẫu nhà đẹp mới nhất.

Tư vấn lên phương án trang trí nội thất bên trong căn biệt thự đẳng cấp.

Nội thất biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu hiện đại được bố trí theo hệ liền mạch, nối thông nhau giữa các phòng. Phòng khách không quá cầu kì, chỉ bằng một số đường nét đơn giản nhưng đầy tinh tế cũng đủ mang đến một mẫu phòng khách biệt thự hiện đại tuyệt đẹp.

mẫu phòng khách đẹp
Trang trí nội thất phòng khách biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng mặt tiền 20m

Sofa trắng và đen kết hợp được đặt trên nền gạch xám kết hợp cùng các mảng gạch trang trí tường, cho không gian phòng khách khiến cho không gian phòng khách thêm phần tinh tế. Từ đây, bạn cũng có thể quan sát được view tại hành lang cầu thang, phòng ngủ, phòng ăn của căn biệt thự.

Vẻ đẹp ngoại thất, cùng các thiết kế và công năng sử dụng của biệt thự 2 tầng kiểu châu Âu hiện đại thực sự đã làm hài lòng các gia chủ bởi vẻ đẹp hoàn hảo mà nó mang lại. Các thiết kế biệt thự của chúng tôi thực sự đã chiếm lĩnh được rất nhiều tình cảm từ các gia chủ trên cả nước. Những điều này là rất quý và rất đáng trân trọng đối với chúng tôi.

Mẫu thiết kế liên quan