7 Cách trang trí tiểu cảnh cho khoảng sân nhỏ trước nhà

Tiểu cảnh sân vườn

7 Cách trang trí tiểu cảnh cho khoảng sân nhỏ trước nhà
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Bố trí khu vườn phía trước của ngôi nhà nên được sử dụng như một điều cần thiết để duy trì tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà. Trong thời đại đất đai ngày càng đắt đỏ và hạn chế, Kiến Trúc An Nhiên khuyến nghị mạnh mẽ sử dụng phần đất vườn phía trước còn lại để trang trí tiểu cảnh đơn giản. Bố trí khu vườn phía trước của ngôi nhà, mặc dù nhỏ và hạn chế , có thể mang lại một nét tươi mới và đẹp đẽ cho diện mạo của mặt trước của ngôi nhà.

Bạn có muốn tổ chức vườn nhà của bạn hiệu quả và hiệu quả? Nào, xem 7 cách đầu tiên dưới đây!

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỂU CẢNH TƯƠI MỚI LÀM MỚI BẦU KHÔNG KHÍ.

Sân khấu phòng khách
Cách trang trí của chúng tôi

Có thể, bạn muốn đặt khu vườn phía trước của ngôi nhà thành một vườn hoa với nhiều màu sắc đẹp. Tuy nhiên, hãy thử màu xanh lá cây vẫn là một chủ đề màu sắc cho khu vườn phía trước của ngôi nhà. Ưu tiên cây xanh dễ bảo trì khi sắp xếp khu vườn trước nhà. Màu xanh lá cây rất tốt cho sức khỏe thị giác và có thể gây ấn tượng đẹp và mát mẻ ở mặt trước của ngôi nhà .

CHẬU TREO, GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ.

Không khí trong lành, không gian mát mát.
Tự làm và treo chúng

Vì đất đai có hạn, việc bố trí một khu vườn phía trước hiệu quả có thể sử dụng các giải pháp chậu treo rất tiết kiệm không gian. Trồng cây cảnh trong chậu treo và móc trên trần nhà của ngôi nhà, tường hoặc hàng rào vườn. Một loạt các chậu treo đẹp chắc chắn sẽ làm cho những nỗ lực tổ chức khu vườn phía trước của ngôi nhà thành công hơn.

THIẾT KẾ KHU VƯỜN HẸP TRƯỚC NHÀ.

Trang trí
Thiết bị của chúng tôi làm như vậy

Sắp xếp một khu vườn nhỏ phía trước của ngôi nhà có thể bị lừa bằng cách tối đa hóa không gian góc vườn. Phương pháp này là tốt để khu vườn nhỏ vẫn cảm thấy thư giãn ở giữa, nhưng vẫn có một bầu không khí vườn đẹp ở mọi góc của khu vườn trước nhà. Một khu vườn nhỏ ở góc vườn trước nhà cũng có thể được trang trí bằng nhiều loại hoa, đá và cây cảnh khác nhau. Bố trí khu vườn phía trước của ngôi nhà chắc chắn cần phải được hài hòa nếu bạn muốn có một khu vườn khô trước nhà để duy trì tính thẩm mỹ chung của không gian vườn.

Thiết kế khu vườn hẹp trước nhà.

Trang trí
Với diện tích nhỏ chúng ta đã biến thành một khu vườn với đầy đủ loài hoa đẹp.

Khu vườn nhỏ trước nhà là đưa ra các dấu hiệu hoặc rào cản cho một khu vực có chức năng để làm rõ khu vực. Thông thường, vật liệu viền được sử dụng trong việc sắp xếp khu vườn phía trước của một ngôi nhà ở dạng vật liệu rắn như đá, gạch hoặc các vật liệu rắn khác . Trong việc sắp xếp một khu vườn hẹp phía trước, viền có thể mang lại ấn tượng rõ ràng, đẹp và đều đặn. Kết quả, việc sắp xếp khu vườn phía trước của ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn và khu vườn trông thoải mái hơn.

Trình bày một khu vườn thẳng đứng đẹp.

Sân khấu phòng khách
Thiết kế vườn thẳng đứng

Đừng tuyệt vọng nếu không có nhiều đất để sắp xếp khu vườn trước nhà. Vườn thẳng đứng có thể là một giải pháp để sắp xếp một khu vườn độc đáo ở phía trước ngôi nhà của bạn ngay cả với diện tích đất hạn chế. Đúng như tên gọi, công viên này hiện diện ở dạng thẳng đứng và thường được gắn vào hàng rào hoặc tường ở khu vực phía trước của ngôi nhà. Tất cả các vị trí trồng có thể được xây dựng đặc biệt và dễ dàng di chuyển để phù hợp với không gian có sẵn. Vấn đề sắp xếp khu vườn phía trước của ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn.

THIẾT KẾ ÁNH SÁNG CHO KHU VƯỜN.

Sân khấu phòng khách
Kết hợp ánh sáng làm khu vườn thêm lung linh.

Sắp xếp một khu vườn trước nhà không chỉ là vấn đề đất đai, mà còn là trang trí phù hợp. Ánh sáng hoặc ánh sáng cũng có ảnh hưởng lớn đến diện mạo của khu vườn phía trước của ngôi nhà. Đèn sợi đốt tại các điểm chiến lược có thể là chìa khóa cho ánh sáng thích hợp để khu vườn phía trước của ngôi nhà không bị chật chội. Chiếu sáng khu vườn phía trước của ngôi nhà chắc chắn sẽ tăng cường sự xuất hiện của ngôi nhà vào ban đêm và giúp cung cấp một ảo ảnh rộng lớn của khu vườn phía trước ngôi nhà.

ƯU TIÊN SỰ SẠCH SẼ GỌN GÀNG.

Sân khấu phòng khách
Khuôn viên ngôi nhà sạch sẽ sẽ tạo cảm giác thư thái khi về tới ngôi nhà

Những điều không nên bỏ qua để chú ý trong việc sắp xếp khu vườn trước nhà là vấn đề sạch sẽ. Khu vườn phía trước của ngôi nhà trông sạch sẽ tự động sẽ trông linh hoạt và thoải mái hơn. Hãy chắc chắn rằng các nhà máy được duy trì tốt và không có rác thải rải rác trước nhà. Mặc dù bạn đã bố trí khu vườn trước nhà, nhưng những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ vô ích nếu bạn không thường xuyên dọn dẹp nó.

Đã đến lúc bạn bắt đầu chuẩn bị sắp xếp khu vườn trước nhà. Là một mặt trước của ngôi nhà, tất nhiên sẽ rất quan trọng để duy trì tình trạng của khu vườn phía trước của ngôi nhà để phù hợp với những gì bạn muốn.

Dễ dàng tìm kiếm thêm những ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp 2019 bạn có thể tự tay làm hoặc thuê đơn vị thi công và bạn là người giám sát theo những gì chúng tôi đã phân tích.

Mẫu thiết kế liên quan